Bảng báo giá thi công chống thấm dột 2023 tại Quy Nhơn

Bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ chống thấm tại Quy Nhơn uy tín với mức báo giá thi công chống thấm 2023 cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay? Vậy thì Phúc Thịnh sẽ là điểm đến hấp dẫn mà bạn nhất định nên hợp tác một lần trong đời. Nắm bắt tốt tâm lý khách hàng cũng như hiểu rõ chống thấm dột là công việc cực kỳ quan trọng trong xây dựng, chúng tôi mang đến cho quý vị những giải pháp tối ưu cùng vật liệu hỗ trợ chống thấm chất lượng nhất. Mỗi một hạng mục bị thấm dột sẽ có những cách ngăn chặn và bảng giá chống thấm riêng, nếu không tìm hiểu kỹ sẽ tốn kém chi phí sau này. Để biết thêm chi tiết, mời quý bạn đọc cùng tham khảo ngay những thông tin tổng quan về bảng giá chống thấm siêu tiết kiệm qua bài viết bên dưới.

 

Tại sao không thể báo giá thi công chống thấm một cách chính xác qua điện thoại?

Thật khó có một đơn vị nào có thể báo giá thi công chống thấm cho công trình của quý khách một cách chính xác 100% chỉ qua trao đổi trên điện thoại. Bạn có biết tại sao không? Tất nhiên mức giá thành sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nó không giống như một món đồ dùng mà có thể định giá niêm yết ngay từ ban đầu được. Chính vì vậy, đơn vị thi công sẽ chỉ để khách hàng tham khảo đơn giá tổng quan còn cụ thể sẽ được báo ngay sau khi thợ chống thấm:

 

bảng giá chống thấm dột tại Quy Nhơn

Mức giá dịch vụ thi công chống thấm chỉ được báo chính xác khi đã đến khảo sát công trình

 

báo giá thi công chống thấm Khảo sát vị trí bị thấm trong công trình: Các khu vực thấm dột có thể là sàn mái, sê nô, trần nhà, tường, nhà vệ sinh, sân thượng, bể bơi, tầng hầm,…

báo giá thi công chống thấm Tìm hiểu nguyên nhân gốc rễ gây nên tình trạng thấm dột: Có rất nhiều nguyên nhân khiến công trình bị thấm nước. Do đó cần tìm hiểu kỹ lưỡng để có thể đề ra những giải pháp phù hợp, hiệu quả nhất. Khu vực khó xử lý chống thấm hoặc tình trạng bị dột nặng nề cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc báo giá thi công chống thấm.  

báo giá thi công chống thấm Chọn phương án xử lý chống thấm phù hợp: Khi đã xác định được nguyên nhân, vị trí hạng mục bị thấm, người thợ sẽ đưa ra phương án chống thấm dột, ngăn vết nứt,… một cách hợp lý. Từ đó mới có thể báo giá chính xác cho khách hàng của mình.

báo giá thi công chống thấm Báo giá thi công chống thấm dột: Sau khi khảo sát xong, thợ chống thấm sẽ đưa ra các cách chống thấm. Tùy thuộc vào nhu cầu, túi tiền mà người dùng quyết định. Tuy nhiên vẫn nên tham khảo theo lời khuyên của chuyên gia vì họ am hiểu và có kinh nghiệm nên biết đâu là cách tốt nhất cho công trình của bạn.

 

Chi phí của bảng báo giá thi công chống thấm phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Ngày càng có nhiều người quan tâm hơn đến dịch vụ chống thấm để bảo vệ tốt nhất cho ngôi nhà trước mùa mưa bão. Nhưng mỗi đơn vị chống thấm lại có các mức giá thi công không giống nhau khiến nhiều khách hàng cảm thấy phân vân không biết giá trung bình là bao nhiêu. Tuy nhiên theo thực tế cho thấy, bảng giá chống thấm sẽ không cố định mà nó phù thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể:

 

Yếu tố ảnh hưởng đến việc báo giá thi công chống thấm

Báo giá thi công chống thấm cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau để đưa ra mức giá hợp lý

 

1. Hạng mục thi công chống thấm

Những hạng mục khó thi công hoặc đòi hỏi cần phải bảo hộ lao động nghiêm ngặt như: khu vực trần nhà, sân thượng, sàn mái, tường bên ngoài của những tòa nhà cao tầng,… thì đơn vị thi công phải mất nhiều thời gian hơn. Bên cạnh đó khâu chuẩn bị các trang bị bảo hộ cũng tốn kém nên chi phí sẽ cao hơn.

 

2. Diện tích mặt bằng cần chống thấm

Diện tích mặt bằng chống thấm cũng ảnh hưởng đến bảng giá dịch vụ chống thấm. Hầu hết các đơn vị chống thấm đều dựa theo tiêu chí này để tính và đưa ra giá phù hợp.

 

3. Phương pháp, vật liệu/ sản phẩm chống thấm được sử dụng

Bảng báo giá thi công chống thấm còn phụ thuộc vào phương pháp và vật liệu chống thấm được áp dụng. Các phương pháp được dùng phổ biến hiện nay như: Chống thấm gốc Polyurethane và chống thấm màng khò, chống thấm sika cùng với một số phương pháp khác.

KẾT LUẬN: Bảng giá chống thấm sẽ có sự khác nhau giữa nhiều đơn vị bởi:

 • Phương pháp chống thấm khác nhau thì vật liệu sử dụng cũng khác nhau

 • Hãng cung cấp vật liệu, sản phẩm chống thấm khác nhau cũng có mức giá thành khác nhau

 • Định mức vật liệu khác nhau nên chi phí cũng như vậy

 • Chỉ sử dụng duy nhất một loại hay kết hộp nhiều chất liệu, nhiều lớp sản phẩm?

 • Độ khó, độ phức tạp của mặt bằng, mức độ rủi ro và an toàn của công trình

 • Tất cả những yếu tố trên đây đều có ảnh hưởng và làm thay đổi chi phí nhân chông thi công chống thấm dột cho công trình.

 

Báo giá thi công chống thấm 2023 theo từng hạng mục tại Phúc Thịnh

báo giá chống thấm theo hạng mục

Liên hệ Phúc Thịnh để được báo giá chi tiết các hạng mục chống thấm dột

 

Bảng báo giá thi công chống thấm thông thường sẽ được chúng tôi khảo sát ở những điều kiện bình thường để đem đến cho người dùng mức giá hợp lý. Tuy nhiên sẽ có sự chênh lệch trong điều kiện khó và cần phải cân đối giữa chất lượng cũng như mức chi phí, tiết kiệm quá sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ và độ hiệu quả thi công sau này. Phúc Thịnh báo giá chống thấm theo từng hạng mục cụ thể sau đây:

 • Khắc phục các hiện tượng nứt, khe co giãn, khe lún, nứt mao dẫn sàn bê tông,…

 • Chống thấm sàn bê tông với giải pháp chống thấm dạng lỏng liền mạch, vật liệu chống thấm gốc PU,…

 • Xử lý chống thấm ban công, lô gia, vách tầng hầm, hố sụt tầng hầm bằng màng chống thấm dạng lỏng gốc PU

 • Chống thấm tường bị nứt

 • Chống thấm sàn bê tông, sàn mái với phương pháp hiện đại

 • Chống thấm cho bể bơi, bể chứa nước

 • Dịch vụ chống thấm tổng hợp: nhà vệ sinh, nhà bếp, bồn nước, lavabo, đường ống nước, các công trình có sắt thép lộ thiên

 

Bảng giá dịch vụ chống thấm Neomax Phúc Thịnh Quy Nhơn

 

Mỗi loại công trình, hạng mục thấm dột sẽ có mức phí khác nhau và phân giá theo khối lượng mét vuông. Hơn nữa như đã đề cập trước đó, mỗi đơn vị thi công sẽ cung cấp cho quý khách bảng giá chống thấm riêng. Để biết thêm chi tiết cụ thể về Bảng giá của chúng tôi, mời quý vị liên hệ qua Hotline: 0909.7877.02 để được cung cấp đầy đủ thông tin và giải đáp thắc mắc kịp thời.

 

Quy trình thi công chống thấm chuyên nghiệp tại Chống thấm Phúc Thịnh

Dù tiến hành xử lý chống thấm dột cho công trình lớn hay nhỏ, hạng mục cơ bản hay phức tạp, Phúc Thịnh cũng đều có quy trình làm việc hết sức chuyên nghiệp và khoa học. Mục đích cuối cùng vẫn là mang đến độ hiệu quả chống thấm triệt để 100% và bàn giao đúng theo dự kiến. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng quy trình thi công chống thấm tại đây như sau:

 

Quy trình thi công chống thấm chuyên nghiệp

Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất tại Quy Nhơn

 

1. Khảo sát địa hình, vị trí công trình cần chống thấm

Bộ phận kỹ thuật, đội ngũ thi công tiến hành khảo sát các vị trí cần xử lý chống thấm. Kiểm tra tình trạng thoát nước, sau đó báo giá chi tiết tùy thuộc tình trạng thực tế công trình (Thấm nặng hay nhẹ? Sử dụng phương pháp và vật liệu chống thấm nào? Cần bao nhiêu người thi công…)

 

2. Chuẩn bị dụng cụ, thiết bị để thi công

Sau khi đã khảo sát xong, đội ngũ thợ chống thấm chuẩn bị đầy đủ các loại dụng cụ, thiết bị cần thiết cho quá trình thi công chống thấm dột. Các vật liệu cơ bản gồm: sơn chống thấm, chất đóng rắn, phụ gia, vữa, xi măng,… và máy móc hỗ trợ liên quan.

 

3. Tiến hành xử lý chống thấm

Sử dụng vật liệu, thiết bị chống thấm thực hiện xử lý bề mặt theo quy định và những thỏa thuận đã thông qua trước đó với gia chủ.

 

4. Kiểm tra lại công trình và nghiệm thu

Sau khi đã hoàn tất quy trình chống thấm, tiến hành kiểm tra lại toàn bộ công trình lần cuối. Nếu đã đảm bảo tốt áp dụng chuẩn khoa học các biện pháp chống thấm rồi thì nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng.

 

Phúc Thịnh – Đơn vị báo giá thi công chống thấm mới nhất tại Quy Nhơn

thi công chống thấm tại Quy Nhơn

Trải nghiệm bảng giá chống thấm và dịch vụ thi công chống thấm dột hiện đại, uy tín cùng Phúc Thịnh

 

Nếu bạn có nhu cầu cần xử lý ngăn chặn thấm dột nhưng chưa biết lựa chọn dịch vụ chống thấm ở đâu mới uy tín và cung cấp dịch vụ báo giá thi công chống thấm tốt nhất. Phúc Thịnh sẽ trợ giúp ngay bởi chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đồng thời đã trải qua nhiều công trình thực tế nên luôn có những phương pháp thi công cải tiến, hiện đại và hiệu quả hơn. Chúng tôi cam kết:

 • Quy trình xử lý chống thấm triệt để, không lo thấm lại
 • Hiệu quả chống thấm dài lâu, nâng cao tuổi thọ cho công trình
 • Thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng tiến độ
 • Chi phí cạnh tranh, hợp lý
 • Luôn luôn có chế độ bảo hành uy tín, lâu dài

Hàng nghìn khách hàng trên địa bàn thành phố Quy Nhơn đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp tại Phúc Thịnh. Còn bạn thì sao? Hãy nhấc máy và gọi điện ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất trước khi mùa mưa bão kéo về nhé!

 

CÔNG TY TNHH XD – TM TỔNG HỢP PHÚC THỊNH

Địa chỉ:      27 Chế Lan Viên, Phường Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn, Bình Định, Việt Nam.

Email:        chongthamphucthinh79@gmail.com

Điện thoại: 0256.3946.804 – 0909.7877.02 – 0931.912.889

Trang web: www.chongthamphucthinh79.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *