giới thiệu

lịch sử hình thành

Tự hào là một trong những địa chỉ chống thấm chuyên nghiệp tại Quy Nhơn. Công ty TNHH XD – TM Tổng Hợp Phúc Thịnh được thành lập từ năm 2006, đến nay có mặt trên thị trường 15 năm. Trải qua sự hình thành và phát triển với nhiều khó khăn khi bước đầu xuất hiện trên thị trường đến nay. Phúc Thịnh là đại diện thương hiệu Neomax hàng đầu tại Quy Nhơn. Từ những góp ý chân thành của quý khách chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Tầm Nhìn

Phấn đấu trở thành công ty chống thấm hàng đầu tại Quy Nhơn đem lại những giá trị cao nhất cho tất cả quý đối tác thông qua kinh nghiệm dồi dào, hiểu biết, tận tâm, trách nhiệm trong đề ra các giải pháp thi công tối ưu, vượt trội. Từ đó trở thành sự lựa chọn đầu tiên và đáng tin cậy khi khách hàng cần đến.

Sứ Mệnh

Mang đến những giải pháp thi công thiết thực, ưu việt nhằm tăng cường bảo vệ công trình xây dựng trước những ảnh hưởng tiêu cực của khí hậu, thời tiết. Đảm bảo chất lượng bền bỉ lẫn độ thẩm mỹ theo thời gian mà không phải lo lắng về giá cả.

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH (CEO)

bản lĩnh người tiên phong

DƯƠNG HUỲNH TRIỆU NHƠN

Tôi luôn trăn trở về một sản phẩm có giá thành phù hợp với đại đa số người dùng nhưng phải đảm bảo được chất lượng sau nhiều năm thi công, trải qua rất nhiều sản phẩm khác nhau, Neomax chính là đáp áp cuối cùng mà tôi tim kiếm bấy lâu.

công trình tiêu biểu

HỒ SƠ NĂNG LỰC

01

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI AN PHÚ THỊNH

02

KHO BẠC NHÀ NƯỚC BÌNH ĐỊNH

03

SHOWROOM TOYOTA BÌNH ĐỊNH

04

NHÀ HÁT QUANG TRUNG QUY NHƠN